Thế nào là xông hơi ướt?

Xông hơi ướt tạo hơi bằng máy xông hơi dùng điện chuyển đổi nước từ thể Lỏng sang thể Hơi và được dẫn bằng ống bảo ôn đưa vào trong phòng tắm xông hơi. Ở đây hệ thống điện tử sẽ điều khiển cảm biến nhiệt để đưa nhiệt độ phòng theo mong muốn của người sử dụng.

Khu vực xông hơi ướt có bố trí sen trần và sen tay. Các nút điều chỉnh sen và chế độ nóng lạnh, kệ để đồ và khay để xà phòng bằng đồng tiện dụng. Bạn có thể dùng phòng này để tắm tráng cho cơ thể sạch sẽ trước khi xông hơi vô cùng tiện lợi.

Ghế ngồi và sàn được làm bằng nhựa Acrylic cao cấp bền đẹp và rất an toàn.

Phía sau lưng sau mỗi vị trí ngồi của người dùng có các mắt massage có chức năng châm cứu massage phía sau lưng. Vừa ngồi xông hơi, bạn vừa được massage thư giãn, mọi mệt mỏi đau nhức sẽ được đánh tan sau khi sử dụng phòng xông hơi .

Không chỉ được xông hơi, massage thư giãn xông hơi ướt còn được trang bị thêm các chức năng giải trí như FM radio, loa nhạc. Bạn sẽ chìm vào không gian âm nhạc, tận hưởng những phút giây thư giãn một cách trọn vẹn nhất.

Hệ thông khử trùng ozone giữ cho nước và phòng luôn sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh. Khe thoát nước để nước trong phòng được thoát ra ngoài sau khi sử dụng.

2 thoughts on “Thế nào là xông hơi ướt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984946683
Liên hệ