cabin tắm kính đẹp, cabin tắm kính giá tốt, cabin tắm kính cường lực 10mm, Vách kính phòng tắm nhỏ, Cabin tắm đứng, Làm cabin phòng tắm, Vách kính nhà tắm, Phụ kiện cabin tắm, Thi công vách tắm kính, Cabin phòng tắm, Các loại cabin tắm

Sắp xếp

CABIN TẮM- VÁCH TẮM KÍNH
• An toàn: kính trong suốt, tận dụng tầm nhìn, với đặc điểm bền, chắc chịu được các tác động lực, nhiệt gây ra mà không dễ dàng bị nứt vỡ như các loại kính khác. Bề mặt kính cường lực cứng gấp 3 lần kính thường, bề mặt hạn chế tích tụ nước, dễ dàng chùi rửa nhanh chóng.
• Tiện lợi: các khay kệ, giá khung treo được thiết kế ngay bên trong phòng tắm tiện lợi cho người dùng mà không làm gia tăng thêm diện tích. Cách biệt khu vực bên trong và bên ngoài nhờ lớp kính cường lực mà không lo bị chảy thoát nước, giữ khu vực xung quanh được khô ráo, thoáng mát.
• Dễ dàng vệ sinh: không mất quá nhiều thời gian, công sức để vệ sinh, bảo dưỡng khu vực phòng tắm. Mặt kính, chân đế dễ dàng được tẩy rửa nhanh chóng mà không lo bị ố vàng, bám bẩn.
• Kiểu dáng tân tiến: thích hợp với mọi không gian, kiểu nội thất bố trí, tách rời với khu vực vệ sinh. Vẻ ngoài tinh tế với các đường nét mềm mại không thô cứng.

CABIN DẠNG GÓC

Vách tắm kính EU- 4440

7.900.000

CABIN DẠNG GÓC

Vách tắm kính EU-4006

8.500.000

CABIN DẠNG GÓC

Vách tắm kính EU-407

6.500.000

CABIN DẠNG GÓC

Vách tắm kính EU-4417

8.750.000

CABIN DẠNG GÓC

Vách tắm kính EU-4440A

7.950.000

CABIN DẠNG GÓC

Vách tắm kính EU-4441

7.120.000

CABIN TẮM- VÁCH TẮM KÍNH là sản phẩm hiện do công ty Ba Sao cung cấp cho khách hàng, hiện đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sản phẩm theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất thế giới. Tại thị trường Việt Nam, với những ưu điểm nổi trội về thiết kế sang trọng, tính năng hiện đại, công dụng giúp thư giãn tinh thần, cải thiện sức khỏe lẫn sắc đẹp toàn diện, hỗ trợ điều trị một số bệnh nên đã có hơn 50% các công trình căn hộ cao cấp, các tòa biệt thự Villa, những khu Resort khách sạn và công trình xây dựng mang đẳng cấp quốc tế sử dụng sản phẩm của Euroking – Nofer.
0984946683
Liên hệ